ข้อมูลหลักสูตร
การจัดการเรียนการสอน
- หลักสูตรและโปรแกรมการเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.)
- ประเภทวิชาพาณิชยกรรม
- สาขาวิชาการบัญชี
- สาขาวิชาการตลาด
- สาขาวิชาการตลาด (ทวิภาคี)
- สาขาวิชาการเลขานุการ
- สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
- สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ (ทวิภาคี)
- สาขาวิชาบริการธุรกิจสถานพยาบาล (ทวิภาคี)
- สาขาวิชาธุรกิจค้าปลีก (ทวิภาคี)
- ประเภทวิชาคหกรรม
- สาขาวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ (สาขางาน เสื้อผ้าแฟชั่น)
- สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (สาขางาน ธุรกิจอาหาร)
- สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (สาขางาน อาหารและโภชนาการ)
- สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ (สาขางานธุรกิจดอกไม้และงานประดิษฐ์)
- ประเภทวิชาศิลปกรรม
- สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปกรรม
- ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
- สาขาวิชาการโรงแรม (ทวิภาคี)
- สาขาวิชาการโรงแรม (Mini EP)
- สาขาวิชาการท่องเที่ยว
- หลักสูตรและโปรแกรมการเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
- ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ
- สาขาวิชาการบัญชี
- สาขาวิชาการบัญชี (ทวิภาคี)
- สาขาวิชาการตลาด
- สาขาวิชาการตลาด (ทวิภาคี)
- สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์
- สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก (สาขางานธุรกิจค้าปลีกทั่วไป) (ทวิภาคี)
- สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน (ทวิภาคี)
- ประเภทวิชาคหกรรม
- สาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและสิ่งทอ (ทวิภาคี)
- สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (สาขางานอาหารและโภชนาการ) (ทวิภาคี)
- สาขาวิชาการบริหารงานคหกรรมศาสตร์ (สาขางานการจัดงานดอกไม้และงานประดิษฐ์)
- ประเภทวิชาศิลปกรรม
3.1 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก (สาขางานคอมพิวเตอร์กราฟิกอาร์ต)
- ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
- สาขาวิชาการโรงแรมและบริการ (สาขางานบริการอาหารและเครื่องดื่ม) (ทวิภาคี)
- สาขาวิชาการท่องเที่ยว (ทวิภาคี)
- ระดับปริญญาตรี เทคโนโลยีบัณฑิต (ทล.บ.) 1 สาขา ดังนี้
- สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ (ทวิภาคี)