>> ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อม นายวิโรจน์ มั่นคง นายพิมล นุชถนอม รองผู้อำนวยการฯ ประชุมผู้รับเหมา ผู้ควบคุมงาน และผู้ตรวจรับงานจากวิทยาลัยเทคนิคกาญจนบุรี เพื่อเตรียมความพร้อมเกี่ยวกับการก่อสร้างอาคารหอประชุม

ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อม นายวิโรจน์ มั่นคง นายพิมล นุชถนอม รองผู้อำนวยการฯ ประชุมผู้รับเหมา ผู้ควบคุมงาน และผู้ตรวจรับงานจากวิทยาลัยเทคนิคกาญจนบุรี เพื่อเตรียมความพร้อมเกี่ยวกับการก่อสร้างอาคารหอประชุม ๒ วันที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๓