>> งานแนะแนวฯ นำนักเรียนทุนพระราชทานฯ จำนวน ๓ คน เข้าร่วมพิธีมอบทุน โดยมี นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธาน

งานแนะแนวฯ นำนักเรียนทุนพระราชทานฯ จำนวน ๓ คน เข้าร่วมพิธีมอบทุน โดยมี นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธานในพิธีมอบทุนพระราชทานเพื่อการศึกษาสงเคราะห์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ โดยมีนักศึกษาเข้ารับพระราชทานทุนดังกล่าวจำนวน ๓ คนได้แก่ ๑.น.ส.กิ่งกาญจน์ น้อยจีน ปวส.๑ แผนกการท่องเที่ยว ๒.น.ส.ผุสดี มากมี ปวส.๑ แผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิตัล และ น.ส.รุ่งทิพย์ บุตรงาม ปวส.๑ แผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิตัล วันที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมแควใหญ่ ชั้น ๕ ศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรี